Rất nhiều người thắc mắc tại sao bếp ăn công nghiệp chủ yếu làm từ inox. Những chất liệu khác tại sao không được sử dụng nhiều. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những lý do mà vật liệu bếp, thiết bị bếp thường chọn inox thay vì các chất liệu khác.
Các đặc tính từ inox đạt chuẩn bếp ăn công nghiệp
– Inox có độ dẻo cao, dễ uốn nắn các thiết bị nhà bếp. Đặc biệt là độ cứng hoàn hảo nên thiết bị bếp sẽ chịu được nhiệt và bền đẹp theo thời gian.
– Khả năng chống ăn mòn của inox rất cao. Với tần suất nấu nhiều của bếp ăn công nghiệp, lượng dầu mỡ dư thừa sẽ khá nhiều. Bạn sẽ cần lượng lớn chất tẩy rửa để vệ sinh thiết bị bếp, dụng cụ nhà bếp. Inox đảm bảo chống ăn mòn cao, không hoen gỉ.
– Inox có trọng lượng lý tưởng cho thiết bị nhà bếp. Người dùng sẽ linh hoạt hơn khi sử dụng các thiết bị bằng inox.
– Bề mặt của inox luôn sáng bóng. Điều này mang đến cảm giác an toàn, hợp vệ sinh. Những nhà bếp này sẽ luôn mang đến sự thoải mái cho đầu bếp. Người dùng bữa, đến những nhà hàng này cũng có cảm giác chuyên nghiệp và an toàn hơn.
– Trong quá trình chế biến thực phẩm, inox không bị hao mòn, hoen gỉ nên cũng an toàn với thực phẩm.
– Inox có thể chế biến thành mọi thiết bị nhà bếp. Từ máy xay thịt, thiết bị nấu, ống khói hút công nghiệp, máy thái thịt… đều từ inox.
– Nồi nấu, tủ nấu cơm, bếp chiên… cũng làm từ inox. Có thể nói inox nguyên khối 304 hoặc 203 được sử dụng rất nhiều vào thiết bị bếp.
– Sang trong, hiện đại, bóng loáng cũng thể hiện rõ hơn với inox. Đó chính là lý do inox nổi bật hơn các vật liệu khác.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH KIM KHÍ NAM CƯỜNG
Nhà máy: Thôn Thượng Bùi – Xã Trung Hòa – Huyện Yên Mỹ – Hưng Yên
VPGD: VP 4B, Tầng 3, Tháp B, Green Pearl, 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline:0903.981.645 hoặc 0988.99.33.55
Email: inoxtuandat75@gmail.com