Công ty TNHH kim khí Nam Cường chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2022

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói : “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Ngày 20/10 – một ngày đặc biệt để chúng ta cùng chúc mừng phụ nữ – một nửa của thế giới đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết!

Inox tuan dat nam cuong chuc mung 20/10

Với tất cả tình cảm quý mến, chúng tôi tin chắc rằng, mỗi chị em phụ nữ đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình. Dù ở bất cứ cương vị nào các chị, em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, là người giữ vững ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình và góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của công ty.

Chuc mung CBCNV Inox tuan dat nam cuong

Tình cảm là để nói ra và phụ nữ là để yêu thương. Nhân dịp 20/10 Inox Tuấn Đạt – Nam Cường xin gửi những lời tri ân, yêu thương và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng nữ giới cùng các chị em phái đẹp của công ty. Chúc cho chị em phụ nữ có một ngày lễ 20/10 ngập tràn niềm vui và luôn xinh đẹp rạng ngời, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Trân trọng!

Phản hồi khách hàng & bảo hành sản phẩm

    Hotline - 0903.981.645