Inox Tuấn Đạt – Nam Cường chào ngày Quốc khánh 2/9

 

Mùng hai tháng chín Việt Nam ta
Hạnh phúc an vui khắp nước nhà
Reo mừng phấn chấn cờ hoa đến
Tưng bừng nhộn nhịp mãi bay xa

Việt Nam thống nhất khắp mọi nhà
Vang lên bài hát bản hùng ca
Đánh đuổi quân giặc thù xâm lấn
Đem đến bình yên mãi đậm đà

Vào ngày 2/9 hằng năm, nước ta luôn tưởng nhớ kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa, nay là nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
chao_mung_77_nam_quoc_khanh_2_9
 
Trong trái tim mỗi người dân Việt Nam khi nhắc đến ngày 2/9 luôn có cảm xúc thiêng liêng và lòng tự hào dân tộc. Khi Bản tuyên ngôn độc lập được Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lên cũng là lúc mà đất nước ta được khẳng định quyền độc lập tự do với toàn thế giới. Đây cũng là dịp để chúng ta tưởng nhớ đến công lao hy sinh của thế hệ cha ông cùng chặng đường gian khổ của dân tộc.
 
loi-chuc-quoc-khanh-ngay-2-9
 
Mỗi năm, cứ đến dịp 2/9 mọi người dân trên đất nước Việt Nam sẽ được nghỉ lễ theo quy định của nhà nước. Đây là dịp mỗi người dân sẽ có những ngày nghỉ bên gia đình, bạn bè của mình để hòa chung không khí chào mừng dịp lễ Quốc Khánh cùng dân tộc.
 
loi-chuc-quoc-khanh-ngay-2-9-1
 
Công ty TNHH kim khí Nam Cường  cũng muốn chia sẻ niềm hân hoan này. Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với Quý khách hàng, Đối tác, Đại lý có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Phản hồi khách hàng & bảo hành sản phẩm

    Hotline - 0903.981.645