KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH KIM KHÍ NAM CƯỜNG

Cuộc sống luôn thay đổi từng ngày

Nhưng giá trị cốt lõi không bao giờ thay đổi

10 năm với bao nhiêu biến động

10 năm với biết bao khó khăn thử thách

10 năm là cả 1 hành trình dài

1 hành trình mà ở đó ghi lại những dấu chân của bạn, của tôi, của chúng ta

1 hành trình dài giờ là lúc nhìn lại chặng đường mà chúng ta đã đi qua

10 năm so với 1 đời người thì chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủi

Nhưng với một doanh nghiệp , đó là cả một hành trình mà ở đó có những con người đã dành cả thanh xuân đẹp nhất của mình để không ngừng nỗ lực xây dựng lên 1 Inox Tuấn Đạt – Nam Cường vững mạnh như ngày hôm nay.

ki-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-tnhh-kim-khi-nam-cuong
Giai đoạn 2013 -2015 Công ty TNHH kim khí Nam Cường tứng bước chuyển mình, hoàn thành bộ máy, cơ sở hạ tầng , máy móc và trang thiết bị hiện đại hơn.

Năm 2023 là 1 năm ghi dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển công ty TNHH kim khí Nam cường. Trải qua 10 năm phát triển và trưởng thành, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước, trở thành đơn vị hàng đầu, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về thép không gỉ.

10 năm là quãng đường không quá dài nhưng đủ để khẳng định sức tăng trường và phát triển tăng trưởng bền vững của công ty INOX TUẤN ĐẠT – NAM CƯỜNG.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH kim khí Nam Cường. Chúng tôi xin tri ân các khách hàng, đối tác và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên đã sát cánh cùng Inox Tuấn Đạt – Nam cường. Qua nhiều thử thách để phát triển lên một tầm cao mới như ngày nay.

Công ty TNHH kim khí Nam Cường vững tin sẽ vượt qua mọi khó khăn, đạt được những thành công mới trên con đường phát triển

Phản hồi khách hàng & bảo hành sản phẩm

    Hotline - 0903.981.645