KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH KIM KHÍ TUẤN ĐẠT

Trải qua 17 năm đồng hành cùng khách hàng, Inox Tuấn Đạt – Nam Cường luôn kiên định theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là trọng tâm – Lợi ích khách hàng là then chốt – Chia sẽ cộng đồng là nghĩa vụ”, đây là kim chỉ nam để tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty không ngừng học tập và làm việc đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Inox Tuấn Đạt – Nam Cường luôn luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng để hợp tác cùng phát triển.

ky niem 17 nam thanh lap cong ty tnhh kim khi tuan dat

Kỷ niệm 17 năm thành lập là dịp để Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Công ty TNHH kim khí Tuấn Đạt trong những năm qua, đồng thời hướng đến mục tiêu mới cao hơn trong tương lai.

sinh nhat 17 nam inox tuan dat nam cuong

Ông Nguyễn Hùng Mạnh – Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ về chặng đường 17 năm hình thành và phát triển của Công ty TNHH kim khí Nam Cường với những khó khăn, thử thách cũng như những thành tựu đáng ghi nhận mà công ty đã gặt hái được trong suốt quãng thời gian hoạt động:

“Chúng ta đã trải qua chặng đường 17 năm đầy thách thức với nhiều khó khăn, vất vả, với nhiều công sức của bao nhiêu thành viên đã đồng hành cùng Công ty từ những ngày đầu thành lập. Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, chúng ta đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong ngành thép không gỉ. Sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.”

tong giam doc cong ty inox tuan dat nam cuong
Ông Nguyễn Hùng Mạnh – Tổng Giám Đốc công ty TNHH kim khí Tuấn Đạt

Nhân dịp này, Inox Tuấn Đạt – Nam Cường xin được gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã hợp tác, chia sẽ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

Để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, chúng tôi xin gửi tặng Quý khách hàng  chương trình tri ân nhân dịp thành lập Công ty như sau:

             – Quà tặng tri ân: Tặng 500đ/kg áp dụng cho cả hàng 304 và J1

             – Thời gian áp dụng: Từ 22/03/2023 – 31/03/2023.

Một lần nữa, Inox Tuấn Đạt – Nam Cường xin cảm ơn Quý khách hàng, kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Phản hồi khách hàng & bảo hành sản phẩm

    Hotline - 0903.981.645