Quy trình sản xuất ống hộp trang trí thép không gỉ

Ống hộp Inox của Công ty kim khí Nam Cường được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Các công đoạn được khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm Inox nói chung, ống hộp Inox nói riêng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt , hiện đại bao gồm các bước:

Bước 1: Nhập nguyên liệu.

Các cuộn phôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước hàng đầu ngành thép không gỉ. Đây là nguồn phôi chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm định chất lượng.

Bước 2: Cán, ủ .

Phôi nguyên liệu sẽ được đưa vào máy cán nguội để tạo ra phôi thành phẩm có độ dày theo đơn đặt hàng. Sau đó, phôi sẽ trải qua công đoạn ủ làm mềm

Bước 3: Xẻ băng nguyên liệu.

Sau khi được cán, ủ, phôi sẽ trải qua công đoạn xẻ băng, tạo thành các dải băng có kích thước theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

inox-tuandat-namcuong

Bước 4: Lốc ống hộp.

Các dải băng phôi inox lúc này sẽ trải qua các công đoạn như: gò, uốn, nắn, hàn, mài, cắt thành các sản phẩm như ống, hộp.

Bước 5: Đánh bóng, tẩy rửa bề mặt.

Dưới hoạt động của các máy đánh bóng hiện đại, tự động hoàn toàn, sản phẩm sẽ có bề mặt bóng sáng như gương (bề mặt BA/HL)

Bước 6: Đóng gói sản phẩm.

Sau công đoạn đánh bóng tẩy rửa bề mặt, sản phẩm sẽ được chuyển sang khu đóng gói. Tại đây, công nhân nhà máy sẽ dán tem (tem có thông tin về mác inox Tuấn Đạt Nam Cường, kích thước,…) và đóng gói sản phẩm.

Bước 7: Nhập kho sản phẩm.

Sau khi đóng gói xong, sản phẩm sẽ được nhập kho và phân loại riêng.

Bước 8: Phân phối và chăm sóc sau bán hàng.

Xe vận chuyển sản phẩm inox đến với mọi khách hàng trên toàn quốc. Thời gian giao hàng nhanh chóng, sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

 

Phản hồi khách hàng & bảo hành sản phẩm

    Hotline - 0903.981.645