Thư chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 của Ban lãnh đạo công ty TNHH kim khí Nam Cường

thu chuc mung cbcnv ngay phu nu viet nam

Thân gửi: Chị em CBCNV công ty TNHH kim khí Nam Cường!

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2023, Ban Lãnh đạo công ty xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị , em Phụ nữ đang công tác, làm việc tại ngôi nhà chung Inox Tuấn Đạt – Nam Cường. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công.

Người ta thường nói: ” Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ”. Đối với các chị em công ty chúng ta, ngoài nhiệm vụ nỗ lực hoàn thành công việc, đóng góp công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của Inox Tuấn Đạt – Nam Cường, chị em chúng ta còn là những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.

Với tất cả tình cảm quý mến, chúng tôi tin chắc răng mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong gia đình, dù ở bất cứ cương vị nào- các chị, em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của xã hội, công ty.

Một lần nữa, xin được tri ân tất cả các chị em Phụ nữ của Inox Tuấn Đạt – Nam Cường. Chúc tất cả chị em ngày 20-10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trân trọng!

Phản hồi khách hàng & bảo hành sản phẩm

    Hotline - 0903.981.645