THƯ CHÚC MỪNG NỮ CBCNV CÔNG TY TNHH KIM KHÍ NAM CƯỜNG NHÂN NGÀY 8/3

Chị em cán bộ nhân viên công ty TNHH kim khí Nam Cường thân mến!

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi thân ái gửi đến toàn thể các bạn tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2024 với nhiều thành công đã đạt được và phía sau những thành công đó là nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công ty, trong đó có phần đóng góp vô cùng quan trọng của các bạn những người đi tiên phong với tài năng, trí tuệ và những cố gắng không mệt mỏi để phấn đấu bền bỉ trong công việc. Trong gia đình, các bạn trở về với vai trò của những người mẹ, người vợ mẫu mực và dù ở cương vị nào, những nữ cán bộ nhân viên của công ty cũng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao – xứng đáng với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Tôi hoan nghênh tinh thần nỗ lực phấn đấu của các bạn vì công việc, vì sự thành công của công ty cũng như vì sự tiến bộ của phụ nữ trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

thu chuc mung ngay phu nu viet nam 8-3

Ban lãnh đạo sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

Trong ngày ý nghĩa này, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và toàn thể Anh em cán bộ công ty tôi gửi tới những người phụ nữ sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất với những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn trong suốt những năm qua. Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy niềm vui và rạng ngời hạnh phúc nơi là nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp, người chồng, người anh như chúng tôi, để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành vì sự phát triển bền vững.

Thân ái!

Phản hồi khách hàng & bảo hành sản phẩm

    Hotline - 0903.981.645