Ứng dụng của Inox trong đời sống

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, inox là một nguyên liệu không thể thiếu và cần thiết với từng mục đích tiêu thụ cho mỗi cá thể hay tổ chức ngày nay. Cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng của inox trong đời sống hiện nay để vận dụng được hợp lý nhất nhé.

Sử dụng rộng rãi trong ngành y tế

Không khó để thấy được các công ty về dịch vụ thiết bị y tế đang mọc lên như nấm tại thị trường Việt Nam. Trong đó, các dụng cụ làm từ inox chiếm phần đa tỷ trọng để sản xuất ra những thành phẩm này.

Với độ bền cao, tuổi thọ dài cùng bề mặt sáng loáng, inox là loại hợp kim số 1 được lựa chọn để thiết kế các loại nội thất cũng như dụng cụ phục vụ cho ngành y tế.

Zalo
Inox được áp dụng để sản xuất nhiều sản phẩm phục vụ cho ngành TBYT

Dùng trong dân dụng

Chắc chắn trong mỗi gia đình đang sở hữu ít nhất 70% đồ bằng inox, chúng ta có thể thấy nhiều nguyên vật liệu như bát đũa, xoong nồi, thìa dĩa, cửa sổ, cửa phòng, thiết bị vệ sinh nhà tắm, thiết bị đèn….Hơn nữa trong dân dụng còn có thể thấy nhiều các thiết bị được dùng đến như thiết bị bếp phục vụ cho các nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, canteen…; thiết bị vệ sinh công nghiệp được chế tác thành các máy móc từ inox…

Zalo
Inox được biến tấu thành đa thể loại áp dụng cho đời sống

Dùng trong ngành công nghiệp

Inox có chức năng rất lớn khi cấu thành nên các máy móc hay đường dẫn khí trong các nhà máy sản xuất. Vật liệu thép không gỉ này được sử dụng rất nhiều trong cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ như trong công nghiệp đóng tàu, các công tình thủy lợi, các nhà máy hóa chất hay các nhà máy chế biến sản phẩm khác. Đặc biệt, với phát minh mới nhất của các nhà khoa học trên thế giới, inox được đưa vào dùng để thay thế cho các tôn lợp. Với tính chất chịu được nhiệt độ cao, bề mặt bóng trợ phản quang và không gỉ, inox có tác dụng làm giảm nhiệt độ lên các mái nhà dân dụng hoặc nhà xưởng khu công nghiệp.

Zalo

Hiểu được rõ nhu cầu và sự cần thiết của inox cho đời sống hiện nay, CÔNG TY TNHH KIM KHÍ NAM CƯỜNG với thương hiệu Inox Tuấn Đạt – Nam Cường đã và đang cung cấp cho khách hàng những vật liệu tốt nhất từ nguyên liệu thép không gỉ này. Hãy truy cập ngay website https://inoxnamcuong.vn để được tư vấn miễn phí và tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhé!

Phản hồi khách hàng & bảo hành sản phẩm

    Hotline - 0989.206.688